Bai 2: You Need Emotion To Learn English Fast

Bai 2: You Need Emotion To Learn English Fast

Click here to download a free PDF of the text transcript.

Mỗi khi học tiếng Anh chúng ta nên tạo ra những cảm xúc tích cực, mạnh mẽ để học tiếng Anh nhanh hơn. Đó là một bí mật để thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh mà hầu hết chúng ta bỏ quên và không để ý tới. Cảm xúc chiếm tới 80% thành công, ngay cả những phương pháp tốt nhất cũng vô ích nếu bạn không có những cảm xúc tích cực hỗ trợ. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, mệt mỏi hay buồn bã, bạn sẽ học rất chậm thậm chí chẳng nhồi nhét được thứ gì vào đầu.

Đây chính là cách hoạt động của não bộ. Não bộ sẽ không học nhanh được, không nhớ được, không tiếp thu được khi những cảm xúc của bạn chủ yếu là những cảm xúc tiêu cực. Thậm chí nếu bạn đang học tập những phương pháp tốt nhất và các tài liệu tốt nhất bạn sẽ nhận được kết quả rất tệ hại.

Một trong những người học nhanh nhất và có được kết quả tốt nhất là những người luôn luôn tràn đầy năng lượng, tràn đầy lòng nhiệt thành và tràn đầy cảm xúc tích cực. Tiếng Anh với họ là niềm vui, là đam mê, khi họ học họ rất tập trung và họ tràn đầy năng lượng. Nếu chúng ta muốn cải thiện nhanh chóng như họ, học nhanh như họ chúng ta nên bắt chước họ.

Hãy đặt mình vào trạng thái cảm xúc tích cực mạnh mẽ mỗi lần trước khi học tiếng Anh. Luôn luôn làm điều này trước khi học tiếng Anh bạn sẽ học nhanh hơn rất nhiều, não của bạn sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn rất nhiều. Hãy làm chủ cảm xúc của mình để làm chủ tiếng Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.