Bai 7: MP3 English Lessons Are More Relaxing

Bai 7: MP3 English Lessons Are More Relaxing

 

Những bài học tiếng anh bằng mp3 sẽ cực kỳ thư giãn và thoải mái. Hãy thư giãn thực sự khi bạn học tiếng Anh, hãy thư giãn… thư giãn là điều rất quan trọng. Khi chúng ta buồn chán và áp lực chúng ta sẽ học chậm hơn rất nhiều. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi thư giãn chúng ta sẽ học nhanh hơn.

Nhưng ở các lớp học tiếng Anh của chúng ta có thấy sự thư giãn không? Hầu hết các bạn phải tuân theo, và làm theo các chỉ dẫn nhàm chán của giáo viên. Hầu hết các trường học, các giáo viên đang cố gắng ép buộc, tạo áp lực bắt học sinh của mình nói, các giáo viên thường sẽ đặt câu hỏi với một học sinh bất kỳ và tất cả các học sinh khác sẽ nhìn vào học sinh đó, học sinh đó bắt đầu hồi hộp tim đập bùm bùm… liệu họ có cảm thấy thoải mái?

Đây là lý do tại sao các bài học tiếng Anh bằng mp3 lại rất thú vị, với các bài học đó bạn sẽ không có áp lực, không có căng thẳng, bạn chỉ cần thư giãn và lắng nghe. Effortless English là một phương pháp tiếp cận nghe đầu tiên. Chìa khóa để nói tuyệt vời là kỹ năng nghe phải tuyệt vời, bạn không nên ép buộc mình phải nói thật nhiều và cũng không ai buộc bạn phải nói nhiều.

Khi bạn dành thời gian lắng nghe đủ, kỹ năng nghe trở nên dễ dàng kỹ năng nói của bạn sẽ trở nêntự động. Những từ, những câu sẽ được nói một cách tự nhiên, bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng, không lo lắng về việc nói, không ép buộc nó. Chỉ cần nghe những bài học mp3 bằng tiếng Anh. Tìm hiểu cách nói chuyện bằng cách lắng nghe đó chính là chìa khóa thành công của Effortless English. Bạn sẽ làm được. Hãy thư giãn, lắng nghe, hãy vui cười, thích thú trong lúc học tiếng Anh các bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.