Bai 19: Fundamentals Part 2

Bai 19: Fundamentals Part 2

 

Bước 2: chúng ta phải học lặp đi lặp lại các kỹ năng cơ bản nền tảng này thật nhiều.
 Bạn có thể tìm nghe những cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. Xem phim cũng là một cách rất tuyệt, nhưng vấn đề ở đây là phải xem những bộ phim thật dễ để đảm bảo bạn có thể hiểu được, và phải xem đi xem lại một bộ phim hàng ngày chỉ xem trong khoảng 10 phút và xem trong 2 tuần hoặc hơn. Nếu bạn xem toàn bộ một bộ phim trong một ngày bạn sẽ chẳng học được nhiều đâu.
Sau khi bạn cảm thấy chán vì xem đi xem lại nhiều quá bạn sẽ tìm đọc kịch bản của bộ phim, rồi bạn lại tìm sách viết về bộ phim đó để đọc. Khi chán ngắt rồi bạn lại mò lên website để đọc về nhân vật bla..bla..bla… hãy nhớ chỉ tập trung những thứ xoay quanh bộ phim đó thôi để áp dụng thật tốt qui tắc học sâu. Ví dụ đầu tiên bạn xem phim Harry Porter, và xem đi xem lại nhiều lần sau đó bạn sẽ tìm những cuốn sách Harry Porter, rồi bạn vào trang web của Harry Porter và bạn đọc thêm về Harry Porter, các nhân vật trong câu chuyện…

Bạn cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản và học đi học lại thật nhiều. Bạn học đi học lại những tài liệu thật dễ và luyện tập chúng hàng ngày, cho đến khi chúng trở nên tự động và dễ dàng và bạn không cần phải suy nghĩ về nó bạn không cần dịch nó. Và sau đó bạn sẽ sẵn sàng cho những kiến thức nâng cao hơn. Hãy luyện tập fundamentals hàng ngày các bạn nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.